Chợ Trung thu truyền thống phường Hàng Mã năm 2018
19/09/2018 | 16:11  | Lượt xem: 436

Nhằm giữ gìn và tiếp tục phát huy bản sắc văn hóa dân tộc và góp phần tôn vinh giá trị lịch sử văn hóa quốc gia Khu phố cổ. Thực hiện Kế hoạch của UBND quận Hoàn Kiếm về việc “Tổ chức Lễ hội Trung thu Phố cổ năm 2018”; Kế hoạch của UBND quận Hoàn Kiếm về “Tổ chức Hội chợ trung thu phố cổ năm 2018”. UBND phường Hàng Mã triển khai kế hoạch tổ chức chợ Trung thu truyền thống năm 2018 trên địa bàn phường. Thời gian diễn ra chợ từ ngày 10/9/2018 đến 24/9/2018 (Mùng 1 đến 15 tháng 8 âm lịch).

Chợ trung thu phố cổ được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu với khách du lịch trong và ngoài nước về tết Trung thu cổ truyền, những nét đẹp văn hóa trong đời sống nhân dân phố cổ Hà Nội, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân.

Thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền phường, nâng cao vai trò trách nhiệm của các ngành, đoàn thể và của gia đình, cộng đồng đối với công tác chăm sóc giáo dục trẻ em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn cho trẻ toàn phường trong dịp Tết Trung thu