Nhà đất đô thị Nhà đất đô thị

Phường Hàng Mã tiếp tục tổ chức ra quân xử lý trật tự đô thị tại tuyến phố lý Nam Đế
04/06/2020 | 16:24  | Lượt xem: 255

Tiếp tục thực hiện kế hoạch của UBND quận về việc tăng cường kiểm tra, đôn đốc, xử lý, giải quyết vi phạm về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng lòng đường hè phố, công tác vệ sinh môi trường năm 2020.

Ngày 27/5/2020,  UBND phường đã chỉ đạo bộ phận Đô thị, Văn hóa thông tin, Tư pháp phối hợp với Công an phường tổ chức ra quân xử lý trật tự đô thị, VSMT, xử lý bảng biển quảng cáo vi phạm trên tuyến phố Lý Nam Đế. Kết quả: Đã giải tỏa 8 trường hợp kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, tháo dỡ 5 băng rôn vi phạm và cho 8 hộ ký cam kết không tái vi phạm.

Hiện nay UBND phường tiếp tục bố trí lực lượng duy trì trực hàng ngày trên tuyến Lý Nam Đế để chống hiện tượng tái lấn chiếm hè phố.

Một số hình ảnh buổi ra quân: