Tin tức hoạt động của UBND Phường Tin tức hoạt động của UBND Phường

Cán bộ và nhân dân phường Hàng Mã tổ chức tổng VSMT sau cơn bão số 3
14/09/2024 | 16:23  | Lượt xem: 5

Trong ba ngày 13, 14, 15/9/2024, Phường Hàng Mã đã tập trung chỉ đạo triển khai công tác tổng VSMT, thu gom cây xanh bị đổ trên toàn địa bàn phường.

Lực lượng tham gia gồm: Ban chỉ huy quân sự, dân quân, công an, tự quản, lực lượng ANTT ở các tổ dân phố, Đoàn TN, Hội phụ nữ và các tổ dân phố trên địa bàn, cùng với sự hỗ trợ của đội VSMT công ty Urenco.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, không quản ngại khó khăn, trung sức, đồng lòng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả, đến 13h00 ngày 15/9/2024, Các lực lượng của phường phối hợp với các đơn vị đã hoàn thành nhiệm vụ thu dọn và cắt cây đổ sau bão theo chỉ đạo của Thành phố và Quận, trả lại mặt đường thông thoáng, sạch gọn. Giúp người dân trở lại ổn định cuộc sống và tiếp tục hoạt động kinh doanh phát triển kinh tế./.

Một số hình ảnh hoạt động: