Kinh tế Kinh tế

Phường Hàng Mã tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn và Kế hoạch thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2018
11/06/2018 | 15:42  | Lượt xem: 597

Thực hiện Kế hoạch số 103/KH-UBND ngày 11/5/2018 của UBND quận Hoàn Kiếm về Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018 và Kế hoạch thu thuế đất phi nông nghiệp năm 2018.

Ngày 4/6/2018, UBND phường đã tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; Kế hoạch thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2018. Tham dự hội nghị có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, công an phường, các đồng chí cán bộ cơ sở các khu dân cư và đại diện các cơ quan chuyên môn như: Công ty điện lực Hoàn Kiếm, Công ty Công viên cây xanh Hà Nội, Xí nghiệp thoát nước số 1.

Đồng chí Nghiêm Xuân Giao - Chủ tịch UBND Phường đọc kế hoạch
Tại hội nghị, các đại biểu tham dự hoàn toàn nhất trí với các kế hoạch mà UBND phường đã triển khai và thống nhất thực hiện để đạt kết quả cao