Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG HÀNG MÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 29 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CCB VIỆT NAM; 28 NĂM THÀNH LẬP HỘI CCB PHƯỜNG VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2018
04/01/2019 | 16:00  | Lượt xem: 374

Ngày 5/12/2018, được sự nhất trí của Đảng, Ủy ban MTTQ và sự hỗ trợ của UBND phường, Hội CCB phường Hàng Mã đã long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam; 28 năm ngày thành lập Hội CCB phường; Tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, sơ kết mô hình “ Tuyến phố tự quản” năm 2018.

Tới dự Hội nghị có 89 đại biểu, gồm đại diện Thường trực Quận Hội, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn, hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu”. Hội nghị đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao 05 hội viên đã từ trần trong năm 2018.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Vũ Văn Nho – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Hoàn Kiếm nhất trí với kết quả Hội CCB phường đã đạt được trong năm 2018, là một trong ba hội CCB cơ sở dẫn đầu phong trào thi đua của Quận hội, đồng chí nhấn mạnh Hội CCB phường cần tổ chức tốt các hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam.

Đồng chí Võ Hà Bắc - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao kết quả đã đạt được của Hội CCB phường, nhấn mạnh Hội CCB cần có bước đi phù hợp trong triển khai Chương trình phối hợp, triển khai đồng bộ chặt chẽ, liên tục các mặt hoạt động liên quan đến “Tuyến phố do Hội CCB tự quản” trong năm 2019.