Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

Quận ủy Hoàn Kiếm trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Hàng Mã
07/05/2018 | 16:37  | Lượt xem: 227

Chiều ngày 30/8/2016, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ thành ủy Hà Nội, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2016 cho 2 đảng viên 70 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ phường Hàng Mã.

Tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hàng Mã thay mặt các đồng chí trong Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và quà của Quận ủy Hoàn Kiếm cho đảng viên: Dương Văn Lượng – 89 tuổi, thuộc Đảng bộ phường Hàng Mã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã bày tỏ sự tri ân với những cống hiến to lớn của đồng chí Dương Văn Lượng và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng quận ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hàng Mã đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và quà của Quận ủy Hoàn Kiếm cho đảng viên: Nguyễn Chấn – 90 tuổi, thuộc Chi bộ 5, Đảng bộ phường Hàng Mã. Đồng chí Nguyễn Chấn sức khỏe yếu, đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Các đảng viên và đại diện gia đình đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền Thành phố Hà Nội, quận và tâm niệm luôn sống khoẻ, vui, có ích, cùng gia đình và địa phương đóng góp công sức trong công cuộc xây dựng xã hội văn minh, tốt đẹp nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Dương Văn Lượng, thuộc Đảng bộ phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hàng Mã tặng hoa và quà chúc mừng đảng viên Dương Văn Lượng được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Dương Văn Lượng, thuộc Đảng bộ phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hàng Mã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, tặng hoa và quà chúc mừng đảng viên Nguyễn Chấn được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Tin: Thanh Tùng - (Phòng Văn hóa và Thông tin)