Tin nổi bật Tin nổi bật

Đồng loạt tổ chức đại hội đại biểu hội liên hiệp thanh niên các phường quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2024 - 2029
13/05/2024 | 13:20  | Lượt xem: 195

Ngày 11/5/2024, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2024 - 2029 của 18 phường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm được tổ chức đồng loạt và đã thành công theo đúng quy định, điều lệ Hội.

Nguồn: UBND quận Hoàn Kiếm

Trước thềm Ngày hội thanh niên Thủ đô, Sáng ngày 11/5, Đoàn công tác Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội và Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã tổ chức lễ bàn giao công trình sửa chữa, nâng cấp, trang bị hệ thống điện cho gia đình bà Nguyễn Thị Huệ - cựu thanh niên xung phong (TNXP) xây dựng kinh tế giai đoạn 1964 - 1967, đơn vị C8 Đoàn 13 TNXP tại địa chỉ 86 Hàng Bạc. Ngay sau khi có chủ trương của Thành phố thực hiện công trình, Quận đoàn - Hội LHTN quận và Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Hàng Bạc đã quan tâm, chỉ đạo Đoàn TN – Hội LHTN phường sơn sửa toàn bộ tường nhà và vệ sinh nhà, vệ sinh môi trường xung quanh ngôi nhà 86 Hàng Bạc góp phần để công trình được hoàn thiện chỉnh chu và bàn giao đúng tiến độ.

Zalo

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029 của 18 phường trên địa bàn Quận đã hoàn thành các nhiệm vụ: (1) Tổng kết việc thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2019-2024; xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2029. (2) Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội cấp trên trực tiếp. (3) Hiệp thương cử Ủy ban Hội gồm 182 anh chị và 09 phường đã hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2024-2029 tại Đại hội. (4) Hiệp thương 84 đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam quận Hoàn Kiếm lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Với sự chuẩn bị chu đáo, sự quan tâm hướng dẫn chỉ đạo của Hội LHTN Quận; sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp uỷ chính quyền từ Quận đến cơ sở, ngày 11/5/2024 đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị, một Ngày hội lớn, Diễn đàn ý nghĩa của thanh niên quận Hoàn Kiếm.

Zalo