Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội

07/03/2019 | 14:22  | Lượt xem: 966

Hưởng ứng Tháng thanh niên tình nguyện 2019, sáng ngày 2/3/2019, Đoàn phường Hàng Mã đã huy động đoàn viên thanh niên tổ chức ra quân vệ sinh môi trường trên tuyến phố tự quản Hàng Cót.

Các đoàn viên thanh niên phường Hàng Mã tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, bóc xoá biển quảng cáo rao vặt trái phép trên tuyến phố tự quản Hàng Cót. Kết quả, đã bóc xoá 125 tờ quảng cáo rao vặt, tháo dỡ 5 băng rôn ca nhạc vi phạm.

Thanh niên tình nguyện tham gia bóc xóa quảng cáo rao vặt
Các lực lượng tham gia phối hợp cùng Đoàn thanh niên bóc xóa quảng cáo

Kế hoạch trong tháng thanh niên năm 2019, Đoàn Thanh niên phường Hàng Mã sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực như: Tuyên truyền, giáo dục về truyền thống của tổ chức đoàn; tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và các hoạt động thúc đẩy tinh thần sáng tạo của thanh niên; mở lớp bồi dượng đoàn viên.... Thông qua các hoạt động nhằm bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng phường Hàng Mã ngày càng phát triển.