Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

PHƯỜNG HÀNG MÃ TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC HÈ, PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2024
18/06/2024 | 06:27  | Lượt xem: 32

Tối ngày 28/5/2024, UBND phường Hàng Mã đã tổ chức chương trình Khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em năm 2024.

Dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, Chính quyền phường, các đồng chí trong Ban chỉ đạo hè, các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT, tổ trưởng dân phố, trưởng các ban ngành đoàn thể và cộng tác viên Dân số, Trẻ em 7 tổ dân phố. Đặc biệt là sự có mặt của 70 em học sinh tiêu biểu, đại diện cho các em thiếu niên, nhi đồng của phường đã tham dự chương trình.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Hồng Nhung - PCT UBND - Trưởng ban chỉ đạo hè phường đã đọc diễn văn khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Nhân dịp này UBND phường đã trao hỗ trợ cho các tổ dân phố tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6 và 150 suất quà cho các em học sinh thiếu nhi tham dự chương trình.

Sau phần khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em là chương trình Diễn đàn trẻ em năm 2024 với chủ đề “Kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố hoả hoạn” do đồng chí Nguyễn Danh Hiệp - Bí tư Đoàn Thanh niên công an quận Hoàn Kiếm điều hành.

Công tác tổ chức đã thành công tốt đẹp!