Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

UBND PHƯỜNG HÀNG MÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HÈ NĂM 2024
19/08/2024 | 08:58  | Lượt xem: 24

Ngày 16/8/2024, được sự chỉ đạo của UBND phường, Ban chỉ đạo hè - Hội Khuyến học - Hội Chữ thập đỏ phường Hàng Mã đã tổ chức Hội nghị biểu dương gương sáng trong học tập năm học 2023-2024, trao quà cho học sinh đạt thành tích cao, học sinh vượt khó học giỏi và tổng kết công tác hè, tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND, các bác các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố, các bác chi hội trưởng chi hội khuyến học của 7 tổ dân phố và 50 em thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho thiếu nhi toàn phường tham dự.

Tại hội nghị, đã biểu dương khen thưởng 348 cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và các cháu đạt thành tích xuất sắc trong phong trào hè phường năm 2024. Tổng số tiền khen thưởng là 42.660.000 đồng.

Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ phường cũng đã phối hợp với bà Nguyễn Cẩm Tú - nhà hảo tâm trao 8 xuất quà cho 8 cháu học sinh vượt khó học giỏi, với số tiền 12.000.000đ.

Trong nhiều năm qua, Quỹ Khuyến học phường Hàng Mã đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan đơn vị, các hộ kinh doanh và nhân dân trên địa bàn phường, đây là những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng vàng vì học sinh, vì mầm non tương lai của đất nước.

Hàng năm, UBND - Hội Khuyến học phường đều tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng hàng trăm học sinh đạt thành tích cao, học sinh vượt khó học giỏi, là nguồn động viên tích cực để các cháu tiếp tục phấn đấu học tập, xây dựng tương lai.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

19Bạn và 18 người khác