Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

ĐẠI HỘI PHỤ NỮ
15/04/2021 | 17:45  | Lượt xem: 255

Đại Hội Đại biểu phụ nữ phường khóa XIII , nhiệm kỳ 2021- 2026 đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp
Đại hội diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/3/2021.
Đại Hội vinh dự được đón đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch  Hội LHPN Quận Hoàn Kiếm, đ/c Võ Hà Bắc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Hàng Mã , Đ/c Bùi Văn Luân – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường , các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường , Ban chỉ huy công an, các ngành, đoàn thể , các đơn vị trường học trên địa bàn, các bác, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố  tới dự và chúc mừng Đại Hội
Đại hội đã triệu tập đầy đủ 90 đại biểu chính thức dự Đại hội.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trịnh thị Huệ - Quận ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Quận Hoàn Kiếm đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội LHPN phường Hàng Mã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đ/c cũng đồng tình, nhất trí cao với chủ đề của Đại hội và các chỉ tiêu , nhiệm vụ và giải pháp tổ chức phong trào phụ nữ và hoạt động Hội nhiệm kỳ 2021  -2026 do BCH lần thứ XII trình Đại hội.
Tại Đại hội, đồng chí Võ Hà Bắc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận những kết quả đạt được của Hội LHPN phường trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh : Ngay sau Đại hội, căn cứ Nghị quyết đại hội đảng bộ phường, 4 chương trình công tác của BCH Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ XIII, BCH Hội LHPN khẩn trương xây dựng qui chế làm việc, chương trình công tác toàn khóa để triển khai thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội đề ra .
Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã  bầu BCH khóa XIII gồm 13 đồng chí. Phiên họp  thứ nhất BCH Hội LHPN phường khóa XIII đã bầu Ban thường vụ và các chức danh chủ chốt với sự nhất trí cao : Hội nghị đã bầu Ban thường vụ gồm 3 đồng chí :  Đ/c Nguyễn Thị Bích Hà , Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà , Đ/c Nguyễn Thanh Huyền. Đ/c Nguyễn Thị Bích Hà tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHPN phường , đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà được bầu là Phó Chủ tịch Hội. Căn cứ tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng được phân bổ, Đại hội đã tiến hành bầu 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ Quận Hoàn Kiếm lần t hứ XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI: