Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

PHƯỜNG HÀNG MÃ TỔ CHỨC TEST NHANH NHỮNG NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN TRỞ VỀ TỪ ĐÀ NẴNG
31/07/2020 | 10:04  | Lượt xem: 390

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND Thành phố Hà Nội, chiều ngày 30/7/2020, UBND phường Hàng Mã đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19 cho toàn bộ người dân trên địa bàn trở về từ Đà Nẵng.

Buổi test nhanh được tổ chức tại trường THCS Thanh Quan, người dân đến test được kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay và ngồi ghế đợi cách nhau 2m. Mọi người đều ý thức đeo khẩu trang để tự bảo vệ bản thân và người xung quanh.

Kết quả đã test 106 trường hợp trở về từ Đà Nẵng và đều cho kết quả âm tính. Sau khi nhận kết quả, các đồng chí cán bộ y tế hướng dẫn người dân vẫn tiếp tục cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà đủ 14 ngày để đảm bảo an toàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

thăm dò dư luận thăm dò dư luận